ส่งข้อความ
บ้าน

Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เซินเจิ้น Glomarket Technology Co., Ltd องค์กรไฮเทคที่มีส่วนร่วมในการผลิตผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ AIoT และผู้ให้บริการโซลูชั่น PCBA ทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะออกแบบ วิจัยและพัฒนา และผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะอย่างอิสระโรงงานของเรามีความเชี่ยวชาญในสวิตช์ผนังอัจฉริยะ ซ็อกเก็ตอัจฉริยะ กล้องรักษาความปลอดภัยบ้านอัจฉริยะ เซ็นเซอร์เตือนภัยอัจฉริยะ เทอร์โมสมาร์ท และเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะที่เกี่ยวข้อง

 

เราพร้อมที่จะตอบสนองคำสั่งซื้อจำนวนมากของคุณเรามีพนักงานมากกว่า 100 คนและเครื่องจักร SMT ของเราเองและสายการประกอบ 5 สายเราทุ่มเทในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และใช้งานง่าย โดยใช้ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 อย่างเคร่งครัดผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐาน CE, RoHS, REACH, TUV, FCC เป็นต้น ลูกค้าของเรารวมถึงผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ชั้นนำของโลกและผู้ขายร้านค้าออนไลน์ในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค

 

ติดต่อเราวันนี้!Glomarket ให้การรับประกันหนึ่งปีสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราพนักงานขายที่มีประสบการณ์ของเราจะให้บริการอย่างมืออาชีพแก่คุณสอบถามตอนนี้เพื่อเริ่มการจัดหา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

1. Glomarket ก่อตั้งเมื่อ 2012

 

จีน Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Glomarket

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd รับรอง จีน Shenzhen Glomarket Technology Co., Ltd รับรอง